tiewgan.com

Think about Travel Think of Tiewgan.com

เปิดประสบการณ์การทานบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ที่สุดของบุฟเฟต์ญี่ปุ่นอร่อยคุ้มเกินคาด ร้าน ZEN Restuarant เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น มีให้บริการทั้งแบบธรรมดา และแบบบุฟเฟต์

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ZEN Restuarant
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ZEN Restuarant

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มาทานที่ร้าน ZEN Restuarant ที่เซ็นทรัลแกรนด์พระรามเก้า อย่างที่ทราบกันว่าการทานอาหารญี่ปุ่นนั้นราคาค่อนข้างสูง เมื่อเทียบราคาต่อจาน ร้าน ZEN restuarant ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ก่อนจะถึงชั้นโรงหนัง มีป้ายอาหารโดดเด่นแสดงโชว์อยู่หน้าร้านซึ่งมีให้บริการแบบบุฟเฟต์ จากภาพประกอบที่แสดงบนป้ายหน้าร้านเชิญชวนให้เราต้องมาลองทานดู เพราะดูจากรูปแล้วอาหารค่อนข้างพรีเมียม และบุฟเฟต์ในราคา 699+/คน เป็นราคาที่ไม่ได้สูงมากจนเกินไป

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ZEN Restuarant
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ZEN Restuarant

ราคาบุฟเฟต์มีดังนี้

ราคาบุฟเฟต์ผู้ใหญ่ คนละ 699+ (ราคารวมค่าเครื่องดื่มรีฟิล) อร่อยคุ้มกว่า 80 เมนู

ราคาบุฟเฟต์เด็ก (ส่วนสูงระหว่าง 100-130 ซม.) คนละ 349+ (ราคารวมค่าเครื่องดื่มรีฟิล) อร่อยคุ้มกว่า 80 เมนู

ZEN Grand Premium Buffet บุฟเฟต์สุดพรีเมียม ราคาเพียง 1,199+ บาท/คน อิ่มคุ้มกับเมนูหลากหลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีให้เลือกกว่า 130 เมนู พรีเมียมอีกระดับกับวัตถุดิบพิเศษ เช่น ปลาฮามาจิ ทูน่าอากามิ ทรัฟเฟิล เอ็นกาวะ ฟัวกราส์ เนื้อวากิวออสเตรเลีย และปลาไหลญี่ปุ่น

เราเลือกทานบุฟเฟต์แบบ 699+ ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้ว เครื่องดื่มที่มีให้เลือกก็จะมีชาเขียวเย็น ชามะนาว ชานมเย็น แดงมะนาว และชาเขียวร้อน มีระยะเวลาในการรับประทานอาหารได้ 2 ชั่วโมง นับเวลาตั้งแต่อาหารจานแรกเสิร์ฟที่โต๊ะ และมีเงื่อนไขคือ หากทานอาหารเกินเวลาจะคิดเพิ่ม 10 นาที 50 บาท ต่อคน หรือหากทานไม่หมดจะคิดราคาเท่าราคาปกติต่อจาน

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น 699+

จานแรกเป็นแซลมอลซาซิมิ + มินิซาซิมิ (ปูอัด แซลมอล และปลามากุโร่) อาหารสดและคุณภาพ ชิ้นใหญ่

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น

จานนี้เป็นแซลมอลย่างซีอิ๊ว รสชาติอร่อย ชิ้นใหญ่

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น

จานนี้คือ แคลิฟอร์เนียเทมากิ จานนี้ก็อร่อยมาก ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป สั่งจานนี้ไป 2 ครั้ง อร่อย

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น

จานนี้คือปูอัดน้ำยำไทย รสชาติจัดจ้านไปหน่อยนึง สั่งมากินเพื่อตัดเลี่ยนจานอื่น

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น

จานนี้คือแซลมอนยำซีฟู๊ด จานนี้รสชาติจัดจ้านเช่นกัน

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น

จานนี้คือทาโกะยากิ จานนี้รสชาติไม่ได้ว๊าวมาก

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น

ในถ้วยนี้คือซุปมิโสะ สั่งมาซดเพื่อความคล่องคอ หลังจากทานจานอื่นๆ

ทั้งหมดนี้เรากินคนเดียว สรุปเราทานไปได้เพียงแค่นี้เพราะอิ่มมากๆ อิ่มตั้งแต่ชั่วโมงแรก เลยสั่งขนมหวานมาทานปิดท้ายซะหน่อย ขนมหวานที่รวมในบุฟเฟต์ก็จะมี น้ำแข็งใสถั่วแดง น้ำแข็งใสบ๊วย ไอศกรีมวนิลาถั่วแดง ไอศกรีมวนิลา ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง และไอศกรีมชาเขียว ราคานี้คือทานได้ครบทั้งอาหาร เครื่องดื่มและขนมหวาน

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น

สรุปค่าเสียหายวันนี้ที่ราคา 768 บาท (ราคาบุฟเฟต์ 699 + service charge 10%)

RELATED ARTICLES

ท้าวเวสสุวรรณ วัดบ่อทรัพย์ จังหวัดสงขลา มีอายุเก่าแก่เกือบร้อยปี

ท้าวเวสสุวรรณเป็นเทพแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย เป็นเทพอสูรที่มีอำนาจปกปักรักษา เป็นจ้าวแห่งภูติผีปีศาจ มีอำนาจปกป้องจากสิ่งชั่วร้าย เป็นหนึ่งในท้าวจตุโลกบาล เป็นเทพเจ้าแห่งยักษ์และหนึ่งในจาตุมหาราช ผู้คุ้มครองและดูแลโลกมนุษย์ สถิตอยู่บนสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา เป็นเทพที่ปกครองดูแลอยู่ทางด้านทิศเหนือ องค์ท้าวเวสสุวรรณ ที่จังหวัดสงขลา ตั้งอยู่ที่วัดบ่อทรัพย์ หมู่ที่ 2 ต.หัวเขา…

เที่ยวหมู่เกาะสิมิลันกับ SeaStar 1 วันไปเช้าเย็นกลับ ออกเดินทางจากภูเก็ต

หมู่เกาะสิมิลัน เป็นหมู่เกาะที่อยู่ในทะเลฝั่งอันดามัน ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ตั้งอยู่ที่ จ.พังงา สามารถไปขึ้นเรือเพื่อไปท่องเที่ยวที่หมู่เกาะสิมิลันได้ที่ท่าเรือทับละมุ จ.พังงา ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการเดินทางไปท่องเที่ยวทะเลฝั่งอันดามัน จะเริ่มตั้งแต่เดือน ธันวาคม ถึงเดือนมีนาคม ซึ่งเป็นช่วงที่ฝั่งทะเลอันดามันมีความสวยงาม อากาศดี ท้องฟ้าแจ่มใส ไม่มีฝน…

เที่ยวถ้ำนาคี น้ำตกกินรี พระธาตุพนม 2 วัน 1 คืนในนครพนม

ถ้ำนาคีตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติภูลังกา อ.บ้านแพง จ.นครพนม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวสายมู ที่มีจิตเลื่อมใสนับถือองค์พญานาค เพราะเนื่องจากที่ถ้ำนาคีนั้นมีหินที่มีลักษณะคล้าย“หินหัวงู” (หรือ เศียรพญานาค) มีลักษณะเป็นเพิงหินขนาดใหญ่และมีลวดลายของเกล็ดพญานาคบนพื้นผิวของหิน (คล้ายถ้ำนาคา) อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ จึงทำให้ชาวบ้านบริเวณนี้มีความเชื่อว่าที่ถ้ำนาคี และถ้ำนาคา แห่งนี้นั้นเป็นพื้นที่ของพญานาค…

วิธีเดินทางไปพระธาตุพนม จ.นครพนม โดยรถโดยสารประจำทาง

พระธาตุพนม ตั้งอยู่ที่ วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร ต.ธาตุพนม อ.ธาตุพนม จ.นครพนม เปิดให้เข้าสักการะพระธาตุพนมได้ทุกวันทำการตั้งแต่เวลา 6.00 – 20.00 น. พระธาตุพนม เป็นพุทธเจดีย์ที่บรรจุพระอุรังคธาตุ (กระดูกส่วนหน้าอก) ขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า…

Leave a Reply

google.com, pub-2053835749703173, DIRECT, f08c47fec0942fa0